Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Thông tin du học Đài LoanHọc bổng du học Đài Loan Du học Đài Loan: Học bổng Cao Học - Master ở Đài Loan

Du học Đài Loan: Học bổng Cao Học - Master ở Đài Loan

10/03/2017    09:39 SA

Thông tin chương trình học bổng cao học Đài Loan dành cho các sinh viên quốc tế.

Đất nước: Đài Loan.
Nhà cung cấp học bổng: Bộ Giáo Dục Đào tạo Đài Loan.
Ngành học: Không quy định.
Cấp độ: Sau đại học.
Đối tượng: Sinh viên quốc tế bao gồm Trung Hoa đại lục, Hồng Kông và Macau.


Mô tả học bổng:

Trong nỗ lực khuyến khích sinh viên quốc tế tài năng ( bao gồm Trung Hoa đại lục, Hong Kong và Macau) nhằm cam kết đạt được bằng nghiên cứu để thích nghi với môi trường học thuật ở Đài Loan cũng như thúc đẩy mối quan hệ, sự thấu hiểu và tình hữu nghị vững chắc giữa Đài Loan và các nước trên toàn thế giới, Bộ Giáo dục đào tạo Đài Loan (MOE) soạn thảo những hướng dẫn kèm theo về chương trình học bổng Đài Loan.

Bộ giáo dục đào tạo Đài Loan (MOE) tưởng thưởng những sinh viên quốc tế xuất sắc cam kết tiến hành các nghiên cứu khoa học cấp độ cao học ở Đài Loan bằng việc trao cho mỗi cá nhân mỗi học bổng có giá trị kèm theo như sau:

Học phí và các khoản trích khác phát sinh trong quá trình học tập- nghiên cứu, bao gồm lệ phí tín dụng. Dựa vào xác nhận học phí và chi phí tiên quyết, MOE sẽ cấp cho mỗi cá nhân mỗi học bổng trong mỗi học kì có giá trị lên đến 40,000 NTD. Nếu giá trị toàn bộ của các chi phí trên thấp hơn 40,000 NTD, người nhận vẫn đựoc cấp phần còn lại đầy đủ, mặc khác, nếu vượt quá 40,000 NTD thì phần còn lại thuộc về trách nhịêm cá nhân người nhận. Học phí và các khoản chi phí khác phát sinh trong quá trình học tập – nghiên cứu, không bao gồm các chi phí sau: chi phí nhập học, phí tư vấn, tiền bảo hiểm, phí nhà ở, phí kết nối Internet, và tất cả các chi phí sinh hoạt khác phải trả của người nhận.
Hỗ trợ sinh hoạt hằng tháng: MOE cung ứng mỗi ngừoi nhận cam kết thực hiện các nghiên cứu khoa học, 15,000 NTD đối với sinh viên đại học, 20,000 NTD đối với sinh viên cao học.

Điều kiện:

Ứng viên phải là công dân nước ngoài với bằng tốt nghiệp trung học thuộc loại xuất sắc và là cá nhân tiêu biểu gương mẫu.

Ứng viên không đủ điều kiện xét học bổng trong các trường hợp sau:

Có quốc tịch Đài Loan hoặc Trung Quốc.
Đã từng đăng ký hoặc được coi như là sinh viên tại các trường Đại Học/ Cao Đẳng ở Đài Loan. Sinh viên đã tốt nghiệp đang theo đuổi các nghiên cứu thì đựoc coi như ngoại lệ.
Đã từng học tập ở Đài Loan có cấp độ dự định đăng kí hiện tại trùng với quá khứ.
Là sinh viên trao đổi hoặc học văn bằng hai đựoc chấp nhận theo thoả thuận liên kết đào tạo giữa trường đại học – cao đẳng trong nước và trường đại học – cao đẳng quốc tế.
Là người đựoc nhận học bổng Đài Loan quá 5 năm.
Đã từng nhận học bổng Đài Loan hoặc học bổng Huayu Enrichment nhưng MOE từ chối cung cấp.
Là ngừoi nhận các học bổng hoặc hỗ trợ khác được cấp bởi chính phủ Đài Loan và các tổ chức giáo dục ở Đài Loan. Không bao gồm các khoản trợ cấp hỗ trợ toàn bộ học phí và các chi phí phát sinh khác vượt quá giới hạn học bổng được cung cấp bởi các trường đại học – cao đẳng

Ứng viên nên đăng kí nhập học trực tiếp trước thời hạn đựoc quy định cụ thể đối với mỗi trường đại học – cao đẳng liệt kê trong “Association of Taiwan Scholarship Program Schools”. Những ứng viên đăng kí nhập học các trường đại học – cao đẳng khác tham gia chương trình học bổng Đài Loan sẽ tự động bị gạt ra và sẽ không được xem xét lại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

 

Nguồn Scholarship Planet

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện